Cập Nhật Liên Tục Các Trò Chơi Game Online HOT Nhất tại Jiuzhou Giải Trí

Rút tiền nhanh - chỉ trong 5 phút

Thiên Hạ Bet KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG. TẶNG ĐIỂM CHƠI

Mc bàn chơi - Hotgirls phát bài

Thiên hạ bet nhà cái Uy Tín và Trách Nhiệm. Bảo hi

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu - tặng thưởng lên đến

thien ha bet j77 được thành lập hơn 10 năm kinh ng

Cập Nhật Liên Tục Các Trò Chơi Game Online HOT Nhất tại Jiuzhou Giải Trí

CHÍNH THỨC: ANDRES SOLANO HOÀN TẤT HỢP ĐỒNG CHO MƯỢN TỪ BARCELONA

Tốt nghiệp học viện Atletico Madrid, Andres Solano đã hoàn tất hợp đồng cho mượn tới Barcelona, ​​với một lựa chọn là thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn.
Barcelona đã ký một bản hợp đồng muộn trong kỳ chuyển nhượng từ đối thủ Atletico Madrid ở La Liga. Andres Solano sẽ gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan theo một bản hợp đồng cho mượn được báo cáo, với một lựa chọn hiện tại để thực hiện thỏa thuận vĩnh viễn, theo thông báo chính thức từ câu lạc bộ.


Điều thú vị là Solano sẽ là một phần của đội Barcelona B và không phải là đội cao cấp cho thời điểm hiện tại và đã tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới của anh ấy. Barcelona dường như đã cạn kiệt ngân sách sau khi chi tiền để ký hợp đồng với Sergino Dest từ Ajax . 
bongda8 Ronald Koeman hiện có một hậu vệ phải đương nhiên ở Dest nhưng sẽ cần dự phòng trong trường hợp cả Dest và Roberto đều dính chấn thương hoặc không có sẵn để lựa chọn.
Cầu thủ 22 tuổi người Colombia gia nhập Atletico Madrid năm 16 tuổi và giành quyền vào đội một trước khi rời đi ở tuổi 22. Solano đã có trận ra mắt cấp cao tại Atletico trong trận thua 0-1 trước Leganes trên sân nhà. Jiuzhou Giải trí Solano vẫn chưa vượt qua rào cản tương tự đối với Colombia, khi đã có bảy lần ra sân cho đội U23 cho đến nay trong khi có bốn lần khoác áo Atletico Madrid ở UEFA Youth League.

Hậu vệ này thường xuyên thi đấu cho đội dự bị của Atletico, với tổng cộng 64 lần ra sân cho đội bóng này. Cầu thủ 22 tuổi này có thể đang nhảy vào đội B nhưng Barcelona có thể có giải pháp cho đội một ở Solano.

Đội bóng xứ Catalan đã rất nỗ lực tìm kiếm một hậu vệ phải thích hợp, với Sergi Roberto làm tốt nhất có thể trong vai trò tạm thời và Nelson Semedo đã không thể gây ấn tượng đủ để loại Roberto trở thành sự lựa chọn đầu tiên trước khi rời câu lạc bộ Premier League Wolves. Mùa.

Barcelona dường như đã cạn kiệt ngân sách sau khi chi tiền để ký hợp đồng với Sergino Dest từ Ajax . 
388bet Ronald Koeman hiện có một hậu vệ phải đương nhiên ở Dest nhưng sẽ cần dự phòng trong trường hợp cả Dest và Roberto đều dính chấn thương hoặc không có sẵn để lựa chọn.

Tuy nhiên, Solano trước tiên sẽ phải chứng tỏ bản thân tại Barcelona B, nơi anh ấy đã có sự cạnh tranh cho các vị trí ở vị trí hậu vệ phải. Sergi Rosanas mới được đôn lên từ đội U19 và trong khi anh ấy bị chấn thương ngay bây giờ, Solano sẽ phải tự xác định mình là hậu vệ phải được lựa chọn đầu tiên ở đội B để có hy vọng chuyển nhượng lâu dài hoặc tiềm năng thăng hạng về phía cấp cao.
TOP