Giải đấu năm mới may mắn tại trò chơi PP Fun88

Rút tiền nhanh - chỉ trong 5 phút

Thiên Hạ Bet KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG. TẶNG ĐIỂM CHƠI

Mc bàn chơi - Hotgirls phát bài

Thiên hạ bet nhà cái Uy Tín và Trách Nhiệm. Bảo hi

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu - tặng thưởng lên đến

thien ha bet j77 được thành lập hơn 10 năm kinh ng

Giải đấu năm mới may mắn tại trò chơi PP Fun88

Giải đấu năm mới may mắn tại trò chơi PP Fun88

Thiên Hạ Bet:Mùa giải này, đội Quảng Châu lần lượt bị tổn thất nặng ở vị trí hậu vệ trái, điều này gần như làm tê liệt hàng công trái của đội Quảng Châu. May mắn thay, hậu vệ phải Zhang Linpeng vẫn duy trì được khả năng tấn công tốt khiến hàng công bên phải của đội Quảng Châu sống sót. fun88 Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại phong độ của Zhang Linpeng trong mùa giải năm nay.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Chen Xuyuan đã đến Hải Khẩu vài ngày trước để nghe tổng kết hàng năm của đội tuyển quốc gia cấp 4, và cũng để làm rõ mục tiêu nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia trong năm tới.

Đối với đội tuyển bóng đá quốc gia, mệnh lệnh của jss77 Chen Xuyuan đối với Li Tie là phải thắng 4 trận còn lại trong top 40, và anh ấy không thể jss77 “tự mình rời sân”.
         Trong 40 trận đối đầu, đội tuyển bóng đá quốc gia ở bảng A hiện đứng thứ 2 với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, để có được một suất trong top 12 trận đấu năm sau, 4 trận còn lại phải có kết quả tốt.    Trong quá trình trao đổi với Li Tie, Chen Xuyuan bày tỏ mục tiêu của Liên đoàn bóng đá vòng sơ loại thế giới: ""Đảm bảo thăng hạng jss77 vào top 40 và phấn đấu lọt vào top 12 tham dự World Cup"". Hơn nữa, Chen Xuyuan nói thêm rằng 4 trận còn lại phải Để chiến thắng trọn vẹn, “Đừng bỏ lại chính mình, hãy cố gắng hết sức để chiến thắng”.


         Để đảm bảo hoàn thành mục tiêu, Liên đoàn bóng đá cũng đang tích cực nỗ lực tìm kiếm cơ hội “trận địa” - phù hợp với hai khả năng là hệ thống sân nhà, sân khách và hệ thống thi đấu, Liên đoàn bóng đá và đội bóng Li Tie đã xây dựng kế hoạch chi tiết.

Nếu là hệ thống giải đấu, thái độ của Liên đoàn bóng đá là trả giá bằng tất cả sức lực keo 888 và bảo vệ sân nhà “Trừ trường hợp bất khả kháng xảy ra, chúng tôi sẽ không từ bỏ cơ hội đấu trên sân nhà”.
    Do ảnh hưởng của dịch bệnh, gần một năm qua đội tuyển bóng đá quốc gia chưa có trận đấu chính thức. Trong tháng tới, đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ hoàn tất việc hội quân để tập luyện keo 888 và chuẩn bị.
Mùa giải này, đội Quảng Châu lần lượt bị tổn thất nặng ở vị trí hậu vệ trái, điều này gần như làm tê liệt keo 888 hàng công trái của đội Quảng Châu. May mắn thay, hậu vệ phải Zhang Linpeng vẫn duy trì được khả năng tấn công tốt khiến hàng công bên phải của đội Quảng Châu sống sót. fun88 Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại phong độ của Zhang Linpeng trong mùa giải năm nay.

         1. Dữ liệu cơ bản    Thi đấu thêm giờ: 17 trận, 17 trận bắt đầu, trung bình mỗi trận 83 phút, tổng thời gian thi đấu 1463 phút.    Số lần xuất hiện tại FA Cup: 0    Lần ra sân tại AFC: 2 trận, 2 trận bắt đầu, 44 phút mỗi trận    Tình trạng đội: ngồi vững chủ lực    1 bàn, 1 kiến ​​tạo, 1 cản phá, 1,5 tắc bóng, 1,9 đánh chặn, 0,7 đường chuyền, 46,9 đường chuyền, tỷ lệ chuyền thành công 79,3%, 1,1 đường chuyền, 3,5 đường chuyền dài, trung bình"
TOP